Thưởng thức phở tại Hapu cafe


Nhắc đến ẩm thực Hà Nội là nhắc đến phở và các biến tấu của phở. Có lẽ chẳng có nơi nào trên khắp đất nước Việt Nam lại có nhiều loại phở và hàng phở như ở Hà Nội. Nhưng không vì vậy mà người dân thủ đô dễ dãi khi chọn quán phở để nhâm nhi, thưởng thức. Vậy mà có một quán phở khiến những người khó tính nhất cũng phải gật gù hài lòng. Đó là Hapu Cafe , Tầng 1 Tòa nhà 24T , 85 Vũ Trọng Phụng , Thanh xuân , Hà nội

Để thu hút sự chú ý của thực khách, mỗi quán hàng thường có biến tấu riêng cho mình. Nằm trên con phố nối gần các trường đại học Nhân Văn , Hà Nội với rất nhiều món ăn  nổi  tiếng , các loại phở độc đáo như phở cuốn, phở chiên phồng, phở chiên trứng…, phở gà ta,phở Bò  vẫn giữ được lượng khách đáng kể, mà chẳng cần có một “chiêu trò” nào.

Phở gà

Hương vị của phở gà tại đây không thể trộn lẫn. Nước dùng ở đây có mùi vị đặc trưng thơm lừng của thảo quả, hành lá, gừng nước thơm, rất “chất” chứ không nhạt thếch như ở nhiều nơi khác.

Bát phở thêm đậm đà bởi những miếng thịt.thịt gà , thịt bò trong bát phở đều là gà ta, thịt bò với chất lượng ngon nhất , mới nhất , thịt chắc mà vẫn mềm, da béo mà giòn sần sật, cắn miếng nào là thấm thía miếng đó, nhất là khi ăn bát phở gà đùi.

 Phở bò

Quán rất đông khách vào các buổi sáng vì lượng khách ăn sáng khá nhiều và các buổi sáng ngày nghỉ.sau giờ ăn sáng , nhà hàng chuyển sang bán đồ ăn trưa cơm văn phòng và các món ăn chọn món .